#4 xu hướng chọn bàn ghế công sở 2019

Bàn ghế công sở

Bàn ghế là những sản phẩm thể thiếu ở bất kỳ một văn phòng làm việc nào. Bên cạnh chất lượng thì kiểu dáng cũng là yếu tố rất quan trọng khi chọn bàn ghế văn phòng công sở. Chính vì thế mà trong nội dung sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn 4 xu hướng chọn bàn ghế công sở hot nhất trong năm 2019. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu bàn ghế công sở kiểu riêng tư

mẫu bàn ghế công sở

Với mẫu Bàn ghế công sở này, không gian làm việc của bạn lấy sự riêng tư đặt lên hàng đầu. Với những vách ngăn trên bàn làm việc, bàn sẽ tạo cho mình khoảng không gian riêng nhưng vẫn có thể trao đổi thông tin qua lại khi cần thiết. Dưới đây là một trong số những mẫu bàn ghế dành cho công sở mà ghế hòa phát muốn án tham khảo và có thể ứng dụng ngay khi cần.

Bàn ghế công sở hiện đại, sang trọng

mẫu bàn ghế công sở

Việc lựa chọn mẫu bàn ghế như thế này giúp cho không gian làm việc của bạn thêm phần sang trọng và tạo điểm nhấn cho nơi làm việc. Những mẫu thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Bàn hòa phát luôn mang đến cho bạn những mẫu mã đẹp mắt và hiện đại, bạn sẽ hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

>>> Xem thêm: Bàn ghế văn phòng cũ

Mẫu bàn ghế công sở kiểu tổ ong

mẫu bàn ghế công sở

Với ý tưởng là những chú ong cần mẫn lao động miệt mài hàng ngày với những kỷ luật nghiêm khắc đã có những sáng kiến thông minh cho tổ ấm của chúng. Có kết cấu vững chãi, sự tận tụy xây tổ cho mình và cả cộng đồng cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển chung đã làm nên thành công là những tổ ong tuyệt vời. Dựa vào đó các bạn có thể đưa ra kiểu dáng  theo mô hình tổ ong, đây là những mẫu ghế hòa phát cao cấp và đang ngày càng được áp dụng phổ biến ở nơi công sở làm việc.

Bàn ghế công sở kiểu vách ngăn bằng kính

mẫu bàn ghế công sở

Nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, độc lập và khoa học – sử dụng vách ngăn không những để phân chia không gian, hạn chế tiếng ồn, giúp nhân viên làm việc tập trung hơn mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Đây là mẫu bàn ghế hòa phát có vách ngăn phổ biến và được ưa chuộng nhất tại các công sở hiện nay.

>>> Tham khảo: Báo giá bàn Hòa Phát mới nhất tháng 10/2019

Hy vọng với những mẫu bàn ghế công sở mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng để chọn nội thất cho văn phòng làm việc của mình thật chuyên nghiệp và phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *